Thị trường bất động sản Hà Thành đang ngày càng trở nên sôi động bởi hàng loạt những dự án mới toanh được tung ra thị trường vào dịp đầu năm. Một trong số những dự án lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng đó chính là Sky View Plaza 360 Giải Phóng. Dự án này có rất nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
Chung cư Sky View Plaza tọa lạc tạo số 360 đường Giải Phóng – khu vực cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội. Đây được xem là “bông hoa sen” thuần khiết, lộng lẫy giữa lòng thủ đô. Dự án nổi bật với hơn 35 hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu, đem đến cho quý khách sự thư giãn tuyệt đối.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Khi sở hữu căn hộ chung cư tại dự án Sky View Plaza, quý khách có thể được nhận một số chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau:
– Hỗ trợ vay vốn ưu đãi với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ
– Cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị
– Tiến độ thanh toán được chia làm 6 đợt đóng tiền, mỗi đợt có khoảng thời gian khác nhau giúp giảm áp lực tài chính cho người mua.
– Chiết khấu phần trăm với giá trị lớn cho khách hàng thanh toán sớm nhất
– Miễn phí bộ tài liệu về dự án cũng như sự tư vấn tận tình, chi tiết, chu đáo
Căn hộ chung cư Sky View Plaza Giải Phóng
Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn như vậy, chủ đầu tư mong muốn sẽ giúp quý khách cảm thấy thuận lợi và thoải mái hơn khi đầu tư cũng như chọn mua căn hộ chung cư tại dự án 360 Giải Phóng. Đây được xem là dự án có những ưu đãi hấp dẫn nhất trong tổng số rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác.

Quý khách hãy nhanh tay đặt mua căn hộ chung cư tại dự án Sky View Plaza để được chúng tôi tư vấn